Tôi đã thoát tàn phế nhờ bài thuốc Vương Dược Bình Cốt

Share
Tôi đã thoát tàn phế nhờ bài thuốc Vương Dược Bình Cốt
5 (100%) 1 vote

17% những người trên 60 tuổi tại Việt Nam được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm. Với sự thiếu kiến thức về bệnh và tâm lý chủ quan không tập trung điều trị sớm, không chữa cho dứt điểm, rất nhiều bệnh nhân đang phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm từ căn bệnh này. Thậm chí nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có nguy cơ tàn phế.

Trường hợp của bác Nguyễn Văn Hùng (65 tuổi – Yên Thế – Bắc Giang) sau đây là một trường hợp điển hình như thế, nhưng may mắn bác đã được điều trị và ngăn chặn kịp thời nguy cơ tàn phế suốt đời bằng cách tích cực thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống hàng ngày kết hợp sử dụng bài thuốc Đông y Vương Dược Bình Cốt. Những tâm sự hết sức chân thành và cảm động của bác có lẽ sẽ giúp bạn hiểu hơn về căn bệnh này và mức độ nguy hiểm của nó.

Tôi đã thoát tàn phế nhờ bài thuốc An Cốt Hoàn

Tâm sự của bệnh nhân về căn bệnh thoát vị đĩa đệm nghiêm trọng của mình

Năm nay tôi 65 tuổi, tôi được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm trong một lần đi khám sức khỏe của 7 năm nước, tức là năm ấy tôi mới gần 60 thôi. Tâm lý khi ấy nghĩ là mình vẫn chưa già yếu đến mức thoát vị đĩa đệm nặng hay bị làm sao nghiêm trọng nên uống xong vài tuần thuốc là tôi bỏ liền. Nhưng đợt đấy cũng không hề thấy đau nhức hay dấu hiệu gì nghiêm trọng cả nên tôi cứ cho rằng bệnh như thế là khỏi rồi. Bẵng đi đến cả 3 năm, rồi đến một thời gian tôi thấy đau và nhức mỏi kinh khủng, đau kiểu gì cũng khó tả lại nhưng cảm giác nó không giống với nhức mỏi do làm việc thông thường, đau từ cột sống lan cả ra chân tay. Đau 2 tuần liền uống thuốc giảm đau, xoa bóp bằng rượu gừng rồi dán cao cũng không thấy đỡ nên con trai đưa tôi đi khám bệnh. Sau khi tiến hành kiểm tra và chụp MRI bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoát vị đốt sống L2 – L3, L4 – L5 đồng thời phình đốt L3 – L4, và đĩa đệm thoát vị đã chèn ép vào tủy. Bác sĩ nói, tình trạng của tôi đã chuyển biến đến giai đoạn nghiêm trọng, có nguy cơ sẽ không thể vận động xương cột sống được và tàn phế suốt đời.

Khi các dây thần kinh vùng thắt lưng bị chèn ép, bệnh nhân còn không thể tự chủ được việc đại tiểu tiện do cơ tròn bị rối loạn. Thêm vào đó, các cơ chân tay cũng nhanh chóng bị teo ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và vận động. Thoát vị đĩa đệm vốn đã rất nguy hiểm và có nhiều khả năng biến chứng nặng nề nhưng trường hợp đĩa đệm thoát vị chèn ép tủy cổ thì càng nguy hiểm hơn nữa, nguy cơ dẫn đến tàn phế là rất cao.

Cơ may mang tên “Vương Dược Bình Cốt”

Nghe bác sĩ chẩn đoán xong, tôi vừa lo lắng vừa hối hận vô cùng, giá mà 3 năm trước tôi chú ý điều trị cẩn thận hơn, và quan tâm đến sức khỏe của mình hơn thì đã không đến nông nỗi này. Rồi cũng quyết tâm chạy chữa, đơn thuốc của bác sĩ kê cho tôi cứ uống hết lại ra hiệu thuốc mua thêm, uống đến 4-5 đơn gì đấy không đỡ rồi lại đi khám lại, bệnh vẫn không có tiến triển gì, thậm chí những cơn đau đớn còn đến thường xuyên hơn, tôi gần như không thể vặn vẹo xương cột sống mà chỉ có thể ngồi thẳng. Sau đấy, con cái đưa tôi đi chữa bằng thuốc Đông y, mấy ông lang trên tận Lạng Sơn với Hà Giang, người ta bắt mạch, châm cứu rồi cắt thuốc về uống. Tôi cũng kiên trì theo đủ liều đủ thang nhưng cũng gọi là tiến triển lên chút xíu thôi chứ không nhiều. Nhưng uống thuốc này thì thấy người đỡ mệt, khỏe khoắn nên mỗi lần đau cũng không thấy quá nặng nề nữa. Từ đấy tôi tin cùng thuốc Đông y, chỉ đi tìm thuốc Đông y chữa thôi.

Đông y An Cốt Hoàn

Rồi tôi được giới thiệu đến phòng khám thuốc Đông y của ông Đại tá Nguyễn Văn Liễu trên Hà Nội, lúc này cứ ai mách đâu là tôi liều thử ấy thôi, vì chả còn gì để mất. Ông bác sĩ ở đấy khám cũng cẩn thận nhiệt tình, cắt cho tôi 3 tháng thuốc tên là Vương Dược Bình Cốt rồi dặn sau 3 tháng đi khám lại. Đến chục ngày đầu uống không thấy có chút tác dụng nào nhưng may tôi kiên trì dùng tiếp, đến ngày thứ 10 đấy trở đi thì bắt đầu thấy tiến triển, cứ thế dùng hết 3 tháng liền, thì đến phòng khám để khám lại, thoát vị đã đỡ đến 70 – 80%, bác sĩ cắt thêm cho tôi 1 tháng thuốc nữa. Sau 4 tháng liền dùng thuốc, bệnh không khỏi hẳn, tôi cũng biết thoát vị đĩa đệm lâu năm như tôi đỡ được chút ít, không phải nằm một chỗ là may mắn làm rồi. Giờ tôi có thể vận động bình thường, hàng ngày còn đi tập dưỡng sinh được, thi thoảng cơn đau vẫn có, nhưng so với trước thì nhẹ hơn nhiều lắm, với trước là đau liên tục vài ngày, mỗi tháng vài lần nhưng giờ nó thưa ra rồi, có tháng không hề đau nữa nếu tôi ăn uống và sinh hoạt khoa học. Tôi đến cảm ơn các bác sĩ ở phòng khám Nguyễn Văn Liễu sau đó 1 tháng. Tôi cũng giới thiệu thuốc này cho mấy người bạn già của tôi, người cơ địa hợp thì khỏi nhanh lắm, người thì lâu hơn chút, nhưng đối với cái bệnh này thì hiệu quả như thế là may mắn lắm rồi.

Tại sao Vương Dược Bình Cốt có hiệu quả trong điều trị thoát vị đĩa đệm lâu năm?

Chính những bệnh nhân của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu cũng vô cùng bất ngờ với hiệu quả điều trị của bài thuốc Vương Dược Bình Cốt. Bài thuốc này đã giúp không ít những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm lâu năm như bác Hùng dần dần quay trở lại với cuộc sống thường nhật.

Vương Dược Bình Cốt mang tinh thần điều trị của Đông y, tác động đồng thời theo 3 hướng chính:

  • Tác động trực tiếp vào các phần cấu trúc bị tổn thương để giảm các triệu chứng bệnh nhanh.
  • Tìm và ngăn chặn nguyên nhân cùng các yếu tố nguy cơ mắc bệnh
  • Cải thiện chức năng tạng phủ, nâng cao sức đề kháng của cơ thể chống lại sự tấn công của yếu tố nguy cơ.

Cụ thể khi điều trị với Vương Dược Bình Cốt, bệnh nhân sẽ sử dụng cả thuốc uống và rượu thuốc xoa bóp, mỗi phần có những vai trò chức năng riêng, kết hợp, bổ sung cho nhau tạo nên hiệu quả hai chiều trong điều trị thoát vị đĩa đệm.

  • Viên cao uống (bao gồm các thành phần: Phòng Phong, Bạch Thược, Đỗ Trọng, Tang Ký Sinh, Xuyên Khung, Ngưu Tất, Đương Quy, Tần Giao, Thiên Niên Kiện… ) – đào thải độc tố; cải thiện chức năng gan, thận; phục hồi các cấu trúc sụn khớp; tăng cường đề kháng cho cơ thể chống chọi lại các tác nhân gây bệnh. Thuốc này sẽ tác động vào phủ tạng, tiêu diệt căn nguyên bệnh, đồng thời nâng cao chính khí, giúp bệnh nhân khỏe mạnh và khỏi bệnh dứt điểm – khắc phục được tồn tại lớn nhất của Tây y hiện đại là không điều trị được tận gốc mà chỉ tác dụng bề nổi. Thêm vào đó, các vị thuốc trong Vương Dược Bình Cốt đều là những loại thảo dược thiên nhiên lành tính, không gây các tác dụng phụ cho cơ thể trong điều trị đường dài.
  • Rượu thuốc xoa bóp (bao gồm các thành phần: Khương Hoạt, Khương Hoàng, Xích Thược, Phụ Tử…) – tác dụng hoạt huyết, đả thông kinh lạc, cải thiện lưu thông máu, đưa máu và chất dinh dưỡng đến các cơ xương khớp; tăng cường cấu trúc liên kết gồm dây chằng, sụn, gân, màng hoạt dịch…; tiêu sưng và giảm đau.

Không những kế thừa những ưu điểm của Đông y truyền thống mà còn học hỏi những mặt tốt của Tây y hiện đại, cả về lý luận chuyên môn hay thực tế điều trị, bài thuốc Vương Dược Bình Cốt đều chứng minh được vị trí số 1 trên thị trường trong điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.