Trang chủ > Cẩm nang bệnh khớp > Thuốc Thái Y Phục Cốt Vương giá bao nhiêu tiền?

Thuốc Thái Y Phục Cốt Vương giá bao nhiêu tiền?

Thuốc Thái Y Phục Cốt Vương giá bao nhiêu tiền?
4.1 (82.5%) 8 votes

Gửi tới Ban Biên tập Tòa soạn, tôi có vấn đề muốn được hỏi và tư vấn. Trước hết là tôi rất muốn biết bài thuốc Đông y mà vài ngày trước Tạp chí có nhắc tới, có tên là Thái Y Phục Cốt Vương giá bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không và có hiệu quả thật không? Bệnh của tôi khá giống với nhân vật trong bài, tức là bị thoát vị đĩa đệm cột sống ở vùng thắt lưng đã hơn 1 năm rồi. Tôi cũng chữa trị đủ cách nhưng không khỏi. Tôi còn tính không theo thuốc Nam nữa vì dịp trước tôi có mua 1 liệu trình thuốc Nam được quảng cáo cũng nổi tiếng trên mạng, thuốc thì đắt, chữa có vài ngày đã mất cả hơn triệu bạc, xong thấy hiệu quả gì đâu. Tôi gọi đến hỏi thế mà họ nói theo mấy đợt thuốc nữa mới có tác dụng thì tôi lấy tiền đâu ra, mỗi tháng mất đến vài ba triệu chứ ít gì. Họ cũng chẳng dám đảm bảo chữa được cho tôi nữa, cứ nhắc đi nhắc lại cái câu tùy vào cơ địa mỗi người. Thế chẳng tôi bỏ mấy triệu ra để đánh xổ số à?

thái y phục cốt vương có giá bao nhiêu tiền

Thế nên tôi muốn hỏi lại cho chắc hơn về loại thuốc Thái Y Phục Cốt Vương mà hôm trước tôi thấy có người chia sẻ trên Tạp chí. Mong được giải đáp sớm để tôi yên tâm mua thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Chào bạn,

Gần đây Ban Biên tập chúng tôi cũng nhận được khá nhiều bài chia sẻ của bạn đọc về bài thuốc có tên Thái Y Phục Cốt Vương, chủ yếu là những nhận xét khá khả quan về tác dụng điều trị của thuốc đối với các loại bệnh xương khớp nói chung. Ngoài câu hỏi của bạn, Ban Biệp tập Tạp chí cũng nhận thêm nhiều câu hỏi khác liên quan đến bài thuốc này sau khi đăng tải những bài chia sẻ của bạn đọc.

Đối với ý kiến thắc mắc của bạn, chúng tôi có hai ý giải đáp như sau:

Bài thuốc Thái Y Phục Cốt Vương có tác dụng tốt với bệnh của bạn hay không?

Có thể do trước đây bạn đã dùng một số bài thuốc Nam không cho tác dụng rõ rệt nên sinh ra tâm lý đề phòng với cách điều trị này. Thực tế cũng cho thấy, việc điều trị bệnh xương khớp vốn dĩ đã là quá trình lâu dài, việc dùng thuốc Nam trong trị bệnh cũng không thể cho hiệu quả ngay lập tức, hầu hết đều mất khoảng 1 – 3 tháng thì mới thấy tác dụng.

Đối với trường hợp của bạn, có thể do bạn mới sử dụng ít ngày nên chưa thể thấy hiệu quả. Nhưng có thể vì bên phía đơn vị bán thuốc không có cam kết và giải thích cụ thể từ đầu, nên bạn dễ cảm thấy thất vọng về phương pháp điều trị này.

thái y phục cốt vương giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh bộ sản phẩm Thái Y Phục Cốt Vương

Liên hệ với Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam – đơn vị nghiên cứu và cung cấp sản phẩm thuốc Thái Y Phục Cốt Vương, họ cho biết, bài thuốc bên họ có liệu trình kéo dài 03 tháng, chia thành 03 đợt mỗi đợt 01 tháng. Sau 01 liệu trình, hiệu quả điều trị sẽ thấy được khả quan. Thậm chí, họ còn cho biết thêm, đối với tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ mới kéo dài hơn 1 năm của bạn, thì tác dụng có thể còn sớm hơn nữa (đương nhiên vẫn có nhiều yếu tố phụ thuộc như tuổi tác, cơ thể, sự vận động chủ động…). Bên phía họ đã từng nhận điều trị cho những trường hợp bệnh xương khớp mãn tính trong nhiều năm mà vẫn thấy hiệu quả. Vì thế, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể yên tâm vào sự lựa chọn này.

Bài thuốc Thái Y Phục Cốt Vương giá bao nhiêu?

Phía Viện có cung cấp bài thuốc theo từng đợt kéo dài 01 tháng, một bài thuốc chia thành 03 phần: thuốc viên cứng dạng uống, thuốc cao dẻo dạng uống và thuốc nước dạng xịt xoa bóp, cả liệu trình điều trị 03 tháng (có thể ít hơn) bạn tốn khoảng vài triệu đồng (tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể), nhưng so với phương pháp mà bạn từng áp dụng thì chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí hơn được đôi phần. Hơn nữa bên phía Viện cũng có cam kết tốt về sản phẩm nên bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng.

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và biết mức chi phí cần bỏ ra cho liệu trình điều trị của mình, bạn nên liên hệ trực tiếp với Viện theo SĐT: (024).22.69.16.16 | 0916.35.12.28.

Trân trọng!

Ban Biên tập Tạp chí Đông y

Theo Tạp chí Đông y

35 Bình luận

 • Nguyễn văn hoàn viết:

  tôi 48, làm khuân vác nặng lên bị xương khớp tôi không thắc mắc j. tuôi chỉ muốn hỏi thuốc này có giúp đc tôi thật ko vì tôi dùng nhiều loại lắm rồi ko khỏi tôi lo lắng lắm

 • linh viết:

  mẹ mình bị dau o đùi trái dau ngày đem luon cũng dùng nhieu loại thuoc roi ma ko khoi xin ban nao biet tu van dum minh ty Me minh co uong thuoc nay duoc khong

 • Kim Phuong viết:

  cho mình hỏi viện này có cơ sở ở khu vực phía nam kh. Chi phí điều trị như thế nào, liệu trình điều trị lâu kh

 • Khoa viết:

  mình vừa tới mua thuốc song , đợt vừa rồi đau nhức khớp gối quá , thời tiết thì lạnh sang nào cũng như đánh vật với cái gối mãi mới đi làm được , sau khi được khám và lấy thuốc về uống theo chỉ đinh của bsĩ thấy đỡ hơn nhiều , mấy hôm nay đi lại ổn hơn.

 • Cầm viết:

  mình cũng từng mua thc cho me uống , yên tâm tư đầu đến cuối thấy tốt lắm

 • Kỳ viết:

  hôm mình lấy thuốc lúc mở ra thấy mùi thuốc thơm lắm , sạch sẽ nữa chứ

 • Bắc 34 viết:

  trời bác tin tưởng gì mấy ông thầy lang ấy , chẳng có chứng chỉ hành nghề , lại không được ai cấp chứng chỉ hay bài thuốc gì cả , uống vào sinh bệnh ấy chứ .

 • Lâm Huy viết:

  Việc uống thuốc và tron dc thuốc đúng người đúng bệnh là cái tốt nhg tôi ngĩ uống thuốc kết hợp với việc tập luyện r ăn uống điều độ mới mau khỏi dc

 • Loan viết:

  h nghĩ cũng phải mọi người ạ , em cũng khám Gút bv , cũng có lấy thuốc về dùng nhưng tại ăn uống nhậu nhẹt liên miên ko nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ lên mãi uống thuốc cũng như ko ấy

 • VÂN viết:

  thuốc này tốt thật đấy ! Mẹ mình mấy hôm lạnh sưng hết đầu gối ấy thế mà uồng thuốc được mấy tuần hết đau và sưng luôn đó, ko giống nhũng thuốc kia mẹ uống, uông mãi không thấy đỡ

  • viết:

   tôi đang bị viêm khớp dạng thấp uống thuốc tại viện liệu có ổn không ? bệnh tình đúng là quái ác quá, chữa đủ các nơi mà khg khỏi ?

  • Phạm Thị Mường viết:

   tôi bị viêm khớp dạng thấp 3 tuần rôid ,tôi đã khám và điều trị tại BV Việt Tiệp -Hải Phòng 10 ngày ,bv chuẩn đoán Viêm khớp dạng thấp & Viêm loét dạ dầy .Tôi muốn điều trị thuốc của viện,Vậy tôi có phải lên trung khám không?hay chỉ báo bệnh tình để mua thuốc ?tôi có thể nhờ người nhà trên Hà Nội đên mua thuốc được không.Rất mong nhận được tư vấn từ viện /

 • thao doan viết:

  đúng là mấy mẹ bàn tán rất nhiều về bài thuốc này thật , nhg băn khoăn nếu ở xa khg đến được viện nghiên cứu thuốc dân tộc thì làm cách nào để mua được thuốc ?

 • Lâm Anh viết:

  đến mua thfi có phải đặt gọi trc ko

 • Hồ Hữu Phương viết:

  E xin chào các bác sĩ ạ…! Mẹ e bị bệnh xương khớp đã lâu, uống thuốc này thuốc kia.., đi thầy này thầy khác mà vẫn chưa có hồi chứng thuyên giảm . những lúc trái gió trở trời nhìn mẹ đau thấy thương lắm . mẹ bị đau từ khớp ngón tay qua khớp khủy tay r các khớp chân nữa. E rất mong xin được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa .và có thể cho em địa chỉ bán bài thuốc đã được các bác giới thiệu trên bài viết khg ạ. E xin chân thành cảm ơn.

 • Hán viết:

  viêm khớp dạng thấp chữa cho bệnh ko phát triển và giảm phần nào thôi , tôi đang chữa viêm Khớp gối. thấy ổn

 • Trần Vinh viết:

  tôi bị đau khớp gối,cũng đang dùng thuốc của viện trước đi lại rất khó khăn h thì cũng thấy ổn r,đi lại bình thường rồi.theo lời khuyên của bác sĩ tại viện khuyên lên vận động tập luyện và kết hợp dùng thuốc thì bệnh tình sẽ nhanh thuyên giảm hơn. t 1 tháng uống thuốc thì tàm thời tôi rất hài lòng.có kết quả sau khi kết thúc điều trị tôi sẽ thông báo đến mn

 • Maniantre viết:

  Thuoc có gửi ra nước ngoài dc khong?

 • Trần Thị Tươi viết:

  mẹ em bị đau khớp đầu gối, dạng có gai thì dùng thuốc này có khỏi được ko dùng trong bao lâu?giá thuốc như thế nào a?

 • Tuyền Nguyễn viết:

  mẹ mình cũng đang dùng, bệnh cũng có giảm nhưng chậm lắm, uống thuốc được gần tháng mà bểnh mới giảm có 30% à, trước kia mẹ mình uống thuốc tán của một bà lang ở ở Tân Mai bệnh đỡ rất nhanh, khoảng 3 ngày là đầu gối hết sưng ngay. Sau đó khoảng hơn 1 tháng sau mình đến đó mua thuốc thêm cho mẹ uống thì bà ấy chuyển nhà đi đâu rồi đó, điện thoại cũng không gọi được nên mình mới chuyển sang mua thuốc của viện này.mẹ mình vẫn đang uống thuốc hi vọng bệnh sẽ khỏi.

 • Su Linh viết:

  Tôi bị phong tê thấp rất đau và khó chụi, uống mấy loại thuốc có trên thị trường hiện nay như jex, blucosamin, viên khớp tâm bình… nhưng chưa thấy thuyên giảm, anh chị cho tôi hỏi với bệnh tình của tôi chữa tại viện liệu có khỏi không ? và thời gian điều trị là bao lâu ak

 • Nguyễn Linh Trang viết:

  tình cờ lang thang trên mạng để tìm thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp gối và cột sống cho mẹ tôi, r biết thuốc này vs đặt niềm tin vào viện.3 tháng kiên trì điều trị mẹ tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, tôi rất vui vì cũng nhiều năm mua thuốc chữa bệnh cho mẹ và lần này tôi đã tìm đúng thầy đúng thuốc, tôi rất cảm ơn viện đã chữa khỏi bệnh cho mẹ tôi, chúc viện ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều người biết đến viện để chữa bệnh, đặt niềm tin vào viện như tôi.
  Tôi xin chia sẻ lại link bài viết hy vọng sẽ giúp được mọi người tìn được nơi uy tín để chữa bệnh.
  http://chuabenhxuongkhop.org/toi-da-chay-tron-khoi-benh-thoai-hoa-cot-song-trong-suot-2-nam.html

 • Binh Trọng viết:

  Linh Trang ơi, thế mẹ bạn bị bệnh có nặng không mà chữa 3 tháng đã khỏi rồi , thuốc có phải sắc không bạn ?. mình ở xa không đến đến được thì làm thế nào có thể mua thuốc được, cảm ơn bạn

 • Nguyễn Linh Trang viết:

  thuốc dạng cao rất tiện lợ bạn nhé, bạn gọi hỏi thêm nta đi họ tư vấn cho

 • Phạm Khánh viết:

  c ơi thuocs mua ở đâu và dùng the nào ak

 • Dai Trang viết:

  Chao bac si…Me toi nam nay 72 tuoi va bi dau hai chan tu Han toi chan. Chan bi sung va kg di duoc nhieu. Me cung bi tieu duong, hien chung toi dang o My. Bac si co thuoc gi de giup me tri khop xuong kg? Cam on bac si.

 • Hồ thị thu thuỷ viết:

  Cháu bị khớp . Nhug độ tuổi còn trẻ. Cháu moi co 20tuoi. Chau bị khớp 2 năm nay . Lúc nào cùng tê mỏi,đau nhức có lần k nhấc nổi chân vì đau quá. Cháu lại o nghệ an. Có thể đặt thuốc hay là phải ra khám lấy thuốc à

 • Thanh Đoàn viết:

  đúng là bài thuốc này rất tốt, mình thấy k những người tiêu dùng nói tốt mà ngay cả các báo về đông y uy tín cũng nói vậy http://dactribenhxuongkhop.com/chua-tri-benh-thap-khop-bang-bai-thuoc-thai-y-phuc-cot-vuong.html

 • Thẩm Thúy Quỳnh viết:

  mình ở Bắc Ninh mỗi lần lên hn cũng hơi vất.. không biết là làm mấy cái châm cứu vật lý trị liệu có lâu không nhỉ? mỗi tháng phải đi mấy lần nhỉ ? nếu tiện được trong ngày thì cũng cố đi cho chóng khỏi bệnh chứ giờ làm gì cũng khó khăn, đau đớn ….

  • Vương Phi viết:

   tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định làm gì ch ơi nhưng nếu chị ở xa thì bác sĩ sẽ cho cấy chỉ thay thì châm cứu vì bác sĩ bảo em là cấy chỉ tác dụng sẽ lâu hơn, 7 – 10 ngày mới phải cấy 1 lần còn châm cứu thì ngày nào cũng phải đến châm đó, em thì ở hà nội nhưng bận công việc nên cũng chọn phương pháp cấy chỉ. giờ em làm được 2 buổi rồi thấy đỡ rõ rệt luôn đó chị à

  • Phan Thành viết:

   châm cứu á tui thấy tác dụng bt à đỡ đc lúc đó sau lại đau vật vã chả đc j chỉ tốn tiền

 • hoàng ngọc khánh viết:

  Toi nam nay 28 tuoi bi viem khop hang do 2 . Các bác sy chuan doan . Hoai tu vo khuan chom xuong dui . Gio ko di dk . Gio toi ko duoi dk chan . Rat mong duic tu van cho toi . De toi co 1cuoc song vui ve . Toi con qua tre nen ko muon phau thuat ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *