Phác đồ điều trị Viêm khớp, Thoái hoá khớp bằng Vương Dược Bình Cốt hiệu quả

Share
Phác đồ điều trị Viêm khớp, Thoái hoá khớp bằng Vương Dược Bình Cốt hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Viêm khớp, Thoái hóa khớp là những căn bệnh phổ biến thường gặp ở độ tuổi sau 30 trở đi, nhất là ở những đối tượng người già. Viêm khớp và Thoái hóa khớp khi được điều trị bằng thuốc Đông y Vương Dược Bình Cốt có thể cho tín hiệu tốt sau nhanh nhất là 10 ngày. Trung bình liệu trình điều trị của một người bệnh sẽ kéo dài từ 1 đến 4 tháng, thời gian dao động tăng giảm phụ thuộc vào thể bệnh, tình trạng bệnh, tuổi tác, trạng thái cơ thể và rất nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi xin cung cấp tới người bệnh và bạn đọc phác đồ điều trị cụ thể bệnh Viêm khớp, Thoái hóa khớp bằng bài thuốc Vương Dược Bình Cốt để mỗi người đều nắm được thông tin và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Đông y An Cốt Hoàn

**Lưu ý:

 • Mỗi đợt liệu trình có thời gian sử dụng thuốc kéo dài 10 ngày.
 • Bệnh Viêm khớp, Thoái hóa khớp rất nguy hiểm, ảnh hưởng nặng nề đến vận động, cần được chữa càng sớm càng tốt.
 • Đối với các trường hợp Viêm khớp, Thoái hóa khớp mãn tính, người bệnh cần kiên trì dùng thuốc và tuân thủ hướng dẫn, tư vấn của Bác sĩ để có hiệu quả tốt.
 • Mỗi đợt thuốc kéo dài 15 ngày, bao gồm 02 gói thuốc viên cao dẻo 15 viên/gói và 01 lọ rượu thuốc xoa bóp 100ml. Tùy theo điều kiện, nhu cầu của người bệnh và tư vấn của bác sĩ mà người bệnh sẽ lấy từ 1 – 5 đợt liệu trình/lần.

Đợt liệu trình đầu tiên:

 • Trường hợp tốt nhất: Bệnh tình thuyên giảm, có thể cảm nhận rõ ràng sau đợt dùng thuốc đầu tiên. Lúc này người bệnh có thể ngưng dùng thuốc hoặc sử dụng thêm 01 liệu trình để đảm bảo ngăn tái phát.

Các trường hợp này chiếm tỷ lệ không quá cao, khoảng 5 – 10%. Nguyên nhân là bởi thuốc Đông y tác dụng chắc chắn nhưng cần thời gian, 15 ngày chưa phải là khoảng thời gian đủ lâu để thuốc Đông y phát huy hiệu quả tốt nhất. Người bệnh cũng đồng thời nên lưu ý cẩn trọng với các loại thuốc Đông y được cam kết khỏi bệnh chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

 • Trường hợp bệnh tình thuyên giảm 50 – 70%: Các trường hợp này chiếm khoảng 15 – 20%, cơ địa đáp ứng Vương Dược Bình Cốt khá tốt, triệu chứng bệnh thuyên giảm nhiều nhưng chưa dứt hẳn, thường cũng rất khó dứt điểm hẳn khi dùng thuốc Nam chỉ sau một thời gian ngắn nên người bệnh không nên quá sốt ruột và lo lắng.
 • Trường hợp cảm nhận thấy bệnh tình giảm bớt phần nhỏ, có tín hiệu tốt: Đây cũng là điều đáng mừng cho nhiều trường hợp. Dù tiến triển không nhiều nhưng người bệnh cảm nhận thấy những tín hiệu tốt như đỡ đau nhức, ăn ngon hơn, dễ ngủ hơn… thì người bệnh nên tiếp tục dùng tiếp đợt liệu trình Vương Dược Bình Cốt thứ 2.
 • Trường hợp không cảm thấy cải thiện gì sau đợt thuốc đầu tiên: Tỷ lệ này không quá phổ biến, khoảng dưới 10% gặp phải tình trạng thuốc không gây được tác dụng ban đầu. Điều này cũng khá bình thường, người bệnh không nên quá lo lắng. Đối với những cơ địa đã từng dùng nhiều thuốc Tây, kháng thuốc, cơ thể tích tụ nhiều độc tố, chức năng chuyển hóa của cơ quan hấp thu kém… thì sẽ cần một thời gian đủ lâu để Vương Dược Bình Cốt phát huy tác dụng (thời gian này sẽ không kéo dài quá 2 đợt liệu trình).

đau nhức xương khớp toàn thân là bệnh gì

 

Đợt liệu trình thứ 2:

 • Trường hợp tốt nhất: Ở tỷ lệ khoảng 10 – 20% người bệnh đáp ứng tốt với Vương Dược Bình Cốt, liệu trình của họ có thể kết thúc tại thời điểm này hoặc gia cố thêm 1 đợt liệu trình nữa để ngăn tái phát.
 • Trường hợp thuyên giảm phần lớn triệu chứng: Chiếm tỷ lệ khoảng 20 – 30%. Đây cũng là những trường hợp rất đáng được mong đợi bởi Vương Dược Bình Cốt là thuốc Đông y, bệnh thuyên giảm được phần lớn trong 2 đợt liệu trình tương ứng 20 ngày là rất lý tưởng.
 • Trường hợp bệnh tình đã bắt đầu có tiển triển: Những trường hợp Vương Dược Bình Cốt chưa tạo tác dụng ở đợt liệu trình thứ nhất thì sẽ thấy tín hiệu đáng mừng ở đợt liệu trình thứ 2. Người bệnh sẽ bớt đau hơn, có thể bước đầu vận động được một chút, ăn ngủ tốt. Các trường hợp này chiếm khoảng 50 – 60%. Người bệnh nên tiếp tục sử dụng Vương Dược Bình Cốt.
 • Trường hợp vẫn không có cải thiện gì sau đợt thuốc thứ 2: Tỷ lệ này rất thấp, chỉ dưới 5%. Những trường hợp này cơ địa người bệnh không thể đáp ứng với Vương Dược Bình Cốt. Người bệnh nên liên hệ với bác sĩ và bác sĩ sẽ cân nhắc, đưa lời khuyên nên thay đổi thành phần vị thuốc hay ngưng sử dụng Vương Dược Bình Cốt.

Đợt liệu trình sau tháng thứ nhất:

 • Trường hợp đáp ứng thuốc tốt, khỏi bệnh: Có thể ngưng điều trị với Vương Dược Bình Cốt (10 – 15%).
 • Trường hợp bệnh thuyên giảm phần lớn: Nên tiếp tục giữ thêm 1 – 2 đợt liệu trình với Vương Dược Bình Cốt (25 – 30%).
 • Trường hợp bệnh có tiến triển tốt: Nên tiếp tục giữ thêm 2 – 4 đợt liệu trình với Vương Dược Bình Cốt (50 – 65%).
 • Trường hợp tình trạng bệnh cải thiện kém: Cần liên hệ với bác sĩ, bác sĩ sẽ đưa lời khuyên chính xác nhất (5 – 10%).

Đợt liệu trình sau tháng thứ 2:

 • Trường hợp đáp ứng thuốc tốt, khỏi bệnh: Có thể ngưng điều trị với Vương Dược Bình Cốt. 2 tháng là khoảng thời gian khá lý tưởng để Vương Dược Bình Cốt có thể đáp ứng chữa bệnh tốt (50 – 70%).
 • Trường hợp bệnh thuyên giảm phần lớn: Nên tiếp tục giữ thêm 1 – 2 đợt liệu trình với Vương Dược Bình Cốt. Với nhiều trường hợp nặng và cơ địa khó khăn, người bệnh sẽ cần dùng thuốc trên 2 tháng (25 – 30%).
 • Trường hợp bệnh có tiến triển tốt: Nên tiếp tục giữ thêm 2 – 4 đợt liệu trình với Vương Dược Bình Cốt (10 – 20%).
 • Trường hợp tình trạng bệnh cải thiện kém: Bác sĩ khuyên nên ngưng điều trị do cơ địa không thể đáp ứng thuốc (dưới 3%).

Đợt liệu trình sau tháng thứ 3 hoặc 4:

 • Trường hợp đáp ứng thuốc tốt, khỏi bệnh: Có thể ngưng điều trị với Vương Dược Bình Cốt. Những trường hợp cần dùng Vương Dược Bình Cốt đến thời điểm này đều là những người bệnh mắc lâu năm, mãn tính; từng dùng nhiều loại thuốc điều trị trước đó nhưng không có tác dụng; cơ thể ốm yếu, sức đề kháng kém, Vương Dược Bình Cốt cần một khoảng thời gian đủ dài để phát huy công năng tối đa (80 – 90%).
 • Trường hợp bệnh thuyên giảm 80 – 90%: Người bệnh có thể lựa chọn giữ 2 phương án – Hoặc là có thể ngưng điều trị với Vương Dược Bình Cốt vì tình trạng bệnh cũng đã gần như được ổn định; hoặc là tiếp tục sử dụng Vương Dược Bình Cốt thêm 1 – 2 tuần. Vẫn có những trường hợp Vương Dược Bình Cốt không thể điều trị khỏi hoàn toàn dứt điểm 100% mà chỉ hoàn thành 80 – 90%. Tỷ lệ trường hợp người bệnh này chiếm khoảng 10 – 20% sau tháng điều trị thứ 4.

Ngoài ra, vẫn có số ít trường hợp người bệnh tự nguyện kiên trì điều trị đến tháng thứ 5, thứ 6 và đạt kết quả rất đáng mừng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bệnh nhân mà có lựa chọn điều trị khác nhau cho phù hợp.

Theo Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

————-

Người bệnh có nhu cầu tư vấn và đặt thuốc vui lòng liên hệ:

VƯƠNG DƯỢC BÌNH CỐT

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

Địa chỉ Phòng khám: Số 13 lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám: 024 777 33 888 – 0915 396 116

Email:  dongynguyenvanlieu@gmail.com

Website: http://dongynguyenvanlieu.com

32 Bình luận

 • Ngọc Yến viết:

  bệnh viêm khớp gì cũng chữa được hay sao ạ?

  • PKĐY Nguyễn Văn Liễu viết:

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm, bạn có thể liên hệ Phòng khám Đông Y Nguyễn Văn Liễu theo địa chỉ: Số 13 lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám: 024 777 33 888 – 0915 396 116.

 • Đỗ Thanh Trang viết:

  em định đưa mẹ chồng từ Hòa Bình xuống khám viêm khóp gối và gai cột sống, nhưng e muốn tìm hiều kỹ hơn về pk trước, vì đường xá xa mà mẹ em cũng yếu rồi, bác sĩ cho e xin thông tin được ko ạ, mà nếu đc cho e số đt pk luôn để e liên hệ tư vấn trước, e cảm ơn.

 • Thanh Huyền Trần viết:

  thuôc ở đây có tốt không vậy mn, đã ai đi khám ở đây và dùng thuốc chưa ạ, nghe mn feedback nhiều e cũng tò mò quá muốn đến khám xem thế nào nhưng phải đi tham khảo trước đã

 • Xuân Lan Huỳnh viết:

  tốt hay ko còn khéo phụ thuộc vào cơ địa mình nữa mà, đông y nó vậy đó, cứ tìm hiểu cho kỹ rồi quyết định bạn ạ

 • Hương Ngô viết:

  tôi thường xuyên bị đau vùng vai gáy và cánh tay trái mỗi khi lam việc liên tục hoặc là vào những ngày trở trời, không sưng hay đỏ nhưng cứ có cảm giác đau mỏi nhiều lắm, như vậy có phải tôi bị viêm khớp ko ạ

 • Huỳn Hồ viết:

  hiện tượng các đốt ngón tay kêu rắc rắc mỗi khi bẻ có p à bị viêm khớp không hay bị làm sao, phải uống thuốc gì ạ

 • Phạm Thị Phương viết:

  bệnh viêm khớp mãn tính uống thuốc bao nhiêu lâu thì khỏi ạ

  • PKĐY Nguyễn Văn Liễu viết:

   Chào bạn, việc sử dụng liệu trình bao nhiêu lâu cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, tình trạng cơ thể và cơ địa của bệnh nhân, bạn nên đến PK để được kiểm tra trực tiếp rồi xác định liệu trình điều trị, cảm ơn bạn.

 • Hien Bui viết:

  Bên mình có người trực t7 – cn không nhỉ, e ở tận Bắc Ninh cơ, cuối tuần mới đưa bố lên HN khám được

 • Xanh78 viết:

  thuôc vương dược này gia bao nhiêu ạ, mẹ cháu hay bị đau nhức xương khớp khi trở trời thì có dùng được ko ạ, mẹ cháu 43 tuổi rồi ạ.

 • Trang Pham viết:

  Phòng khám có điều trị gãy chân không ạ, bà tôi 82 tuổi, bị tai nạn gãy cẳng chân nhưng bệnh viện bó bột không lành được, bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ 0975540293 , cháu cảm ơn

 • Mai Thanh Tâm viết:

  ai đã dùng vương dược cốt bình này chưa cho e ý kiến ạ, thuốc có tốt ko, giá cả thế nào và đặt thuốc như nào, tại e ko ở Hn nên chắc mua online thôi

  • Nga TTa viết:

   Ba minh đã dùng được 2 liệu trình rồi, thấy bảo là bình thường đỡ đau, chân đi lại được ko tập tễnh như trước, nhưng có khỏi hẳn đ ko thì cũng chưa biết, nhưng các cụ viêm khớp lâu năm rồi, chữa đc như này là mừng lắm rồi, giá thì theo mình thì khá ok chứ cũng ko phải đắt

 • Nga TTa viết:

  mình là đưa ba đến tận pk khám rồi bs cắt thuốc chứ ko đặt online nên cũng ko biết, bạn tham khảo ở đây xem Hỏi về cách mua thuốc tại Phòng khám Đông y nguyễn văn liễu

 • Phạm Thu Hiền viết:

  trước người nhà e hay đi khám ở viện công an tp hn nên quen mặt bác sĩ Liễu rồi, ko biết đến đây có được ưu tiên không nhỉ

 • Thủy Tiên Đoàn viết:

  trước khi đến khám có cần đặt lịch trước ko ạ, mà em muốn khám chiều cn có được ko bs

 • Van_90 viết:

  Trung yên 13 là khu nào ac ơi, e đi từ Gia Lâm thì có gần ko ạ

 • Chuột Phương viết:

  từ chỗ bãi gửi xe đường trung yên 9 rẽ vào,đoạn này cũng lằng nhằng nhưng hỏi đường đc là tới

 • Nguyễn Thị Oanh viết:

  uống thuốc bao nhiêu lau thì khỏi bệnh ạ, tôi bị viêm khớp gối 3 năm, bên mình đảm bảo bao nhiều % khỏi bệnh

 • Hoang Thi Yen viết:

  toi rat hai long voi cach lam viec ben minh, thuoc cung kha hieu qua, cam on cac bs, bay gio nhung ngay trai gio tro troi toi ko con dau nhuc nua, hang ngay toi co the xach nuoc ra vuon tuoi hoa phu vo roi rat cam on cac bac si

 • Pham Hoang Thai Son viết:

  THUOC VUONG DUOC BINH COT BAO NHIEU TIEN 1 THANG

 • Mai Trang viết:

  thuốc này tức là về ko cần sắc nữa đúng ko nhỉ mn, dùng trực tiếp luôn pk

  • Lưu Ánh Tuyết viết:

   đúng rồi, ngươi ta ghi rõ rang 1 loại uống 1 loại xoa bop mà, bây giờ dùng thuốc đông y cũng tiện rồi, chứ ai còn sắc uống như ngày xưa đâu

 • Mỹ Linh Chu viết:

  có cần đặt lịch trước ko nhỉ

 • Huệ Phạm viết:

  uống thuốc này có cần kiêng gì ko ạ, cao huyết áp và tiểu đường có dùng đc ko cơ?

 • Thao Ori viết:

  mẹ cháu mới dduojc chẩn đoán viêm khớp vai, dùng thuốc bs ở bệnh viện bạch mai kê đơn được 2 tháng rồi nhưng ko có tiến triển, bây giờ mẹ cháu dùng thuocs này luôn có được ko ạ

 • Minh Trang Phạm viết:

  toôi đang uống thuốc bệnh viên kê, là thuốc Tây, tôi có dùng thêm vương dược cốt song song được ko hay p ngừng thuốc ạ

 • Nga Phùng viết:

  tôi đến pk nhưng yêu cầu đúng bs Liễu khám có được ko ạ

 • Vu Bich Thuy viết:

  Uống thuốc bao nhiêu laâu thì bệnh khỏi hẳn ah

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *