Trang chủ > Điều trị bằng đông y > Phác đồ điều trị Viêm khớp, Thoái hoá khớp bằng An Cốt Hoàn hiệu quả

Phác đồ điều trị Viêm khớp, Thoái hoá khớp bằng An Cốt Hoàn hiệu quả

Phác đồ điều trị Viêm khớp, Thoái hoá khớp bằng An Cốt Hoàn hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Viêm khớp, Thoái hóa khớp là những căn bệnh phổ biến thường gặp ở độ tuổi sau 30 trở đi, nhất là ở những đối tượng người già. Viêm khớp và Thoái hóa khớp khi được điều trị bằng thuốc Đông y An Cốt Hoàn có thể cho tín hiệu tốt sau nhanh nhất là 10 ngày. Trung bình liệu trình điều trị của một người bệnh sẽ kéo dài từ 1 đến 4 tháng, thời gian dao động tăng giảm phụ thuộc vào thể bệnh, tình trạng bệnh, tuổi tác, trạng thái cơ thể và rất nhiều yếu tố khác.

Chúng tôi xin cung cấp tới người bệnh và bạn đọc phác đồ điều trị cụ thể bệnh Viêm khớp, Thoái hóa khớp bằng bài thuốc An Cốt Hoàn để mỗi người đều nắm được thông tin và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Đông y An Cốt Hoàn

**Lưu ý:

 • Mỗi đợt liệu trình có thời gian sử dụng thuốc kéo dài 10 ngày.
 • Bệnh Viêm khớp, Thoái hóa khớp rất nguy hiểm, ảnh hưởng nặng nề đến vận động, cần được chữa càng sớm càng tốt.
 • Đối với các trường hợp Viêm khớp, Thoái hóa khớp mãn tính, người bệnh cần kiên trì dùng thuốc và tuân thủ hướng dẫn, tư vấn của Bác sĩ để có hiệu quả tốt.
 • Mỗi đợt thuốc kéo dài 10 ngày, bao gồm 01 lọ thuốc viên hoàn uống 200 viên và 01 lọ rượu thuốc xoa bóp 100ml. Tùy theo điều kiện, nhu cầu của người bệnh và tư vấn của bác sĩ mà người bệnh sẽ lấy từ 1 – 5 đợt liệu trình/lần.

Đợt liệu trình đầu tiên:

 • Trường hợp đáng mong đợi nhất: Bệnh tình thuyên giảm hẳn, có thể cảm nhận rõ ràng sau đợt dùng thuốc đầu tiên. Lúc này người bệnh có thể ngưng dùng thuốc hoặc sử dụng thêm 01 liệu trình để đảm bảo ngăn tái phát.

Các trường hợp này chiếm tỷ lệ không quá cao, khoảng 5 – 10%. Nguyên nhân là bởi thuốc Đông y tác dụng chắc chắn nhưng cần thời gian, 10 ngày chưa phải là khoảng thời gian đủ lâu để thuốc Đông y phát huy hiệu quả tốt nhất. Người bệnh cũng đồng thời nên lưu ý cẩn trọng với các loại thuốc Đông y được cam kết khỏi bệnh chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

 • Trường hợp bệnh tình thuyên giảm 50 – 70%: Các trường hợp này chiếm khoảng 15 – 20%, cơ địa đáp ứng An Cốt Hoàn khá tốt, triệu chứng bệnh thuyên giảm nhiều nhưng chưa dứt hẳn, thường cũng rất khó dứt điểm hẳn khi dùng thuốc Nam chỉ sau một thời gian ngắn nên người bệnh không nên quá sốt ruột và lo lắng.
 • Trường hợp cảm nhận thấy bệnh tình giảm bớt phần nhỏ, có tín hiệu tốt: Đây cũng là điều đáng mừng cho nhiều trường hợp. Dù tiến triển không nhiều nhưng người bệnh cảm nhận thấy những tín hiệu tốt như đỡ đau nhức, ăn ngon hơn, dễ ngủ hơn… thì người bệnh nên tiếp tục dùng tiếp đợt liệu trình An Cốt Hoàn thứ 2.
 • Trường hợp không cảm thấy cải thiện gì sau đợt thuốc đầu tiên: Tỷ lệ này không quá phổ biến, khoảng dưới 10% gặp phải tình trạng thuốc không gây được tác dụng ban đầu. Điều này cũng khá bình thường, người bệnh không nên quá lo lắng. Đối với những cơ địa đã từng dùng nhiều thuốc Tây, kháng thuốc, cơ thể tích tụ nhiều độc tố, chức năng chuyển hóa của cơ quan hấp thu kém… thì sẽ cần một thời gian đủ lâu để An Cốt Hoàn phát huy tác dụng (thời gian này sẽ không kéo dài quá 2 đợt liệu trình).

đau nhức xương khớp toàn thân là bệnh gì

 

Đợt liệu trình thứ 2:

 • Trường hợp đáng mong đợi nhất: Ở tỷ lệ khoảng 10 – 20% người bệnh đáp ứng tốt với An Cốt Hoàn, liệu trình của họ có thể kết thúc tại thời điểm này hoặc gia cố thêm 1 đợt liệu trình nữa để ngăn tái phát.
 • Trường hợp thuyên giảm phần lớn triệu chứng: Chiếm tỷ lệ khoảng 20 – 30%. Đây cũng là những trường hợp rất đáng được mong đợi bởi An Cốt Hoàn là thuốc Đông y, bệnh thuyên giảm được phần lớn trong 2 đợt liệu trình tương ứng 20 ngày là rất lý tưởng.
 • Trường hợp bệnh tình đã bắt đầu có tiển triển: Những trường hợp An Cốt Hoàn chưa tạo tác dụng ở đợt liệu trình thứ nhất thì sẽ thấy tín hiệu đáng mừng ở đợt liệu trình thứ 2. Người bệnh sẽ bớt đau hơn, có thể bước đầu vận động được một chút, ăn ngủ tốt. Các trường hợp này chiếm khoảng 50 – 60%. Người bệnh nên tiếp tục sử dụng An Cốt Hoàn.
 • Trường hợp vẫn không có cải thiện gì sau đợt thuốc thứ 2: Tỷ lệ này rất thấp, chỉ dưới 5%. Những trường hợp này cơ địa người bệnh không thể đáp ứng với An Cốt Hoàn. Người bệnh nên liên hệ với bác sĩ và bác sĩ sẽ cân nhắc, đưa lời khuyên nên thay đổi thành phần vị thuốc hay ngưng sử dụng An Cốt Hoàn.

Đợt liệu trình sau tháng thứ nhất:

 • Trường hợp đáp ứng thuốc tốt, khỏi bệnh: Có thể ngưng điều trị với An Cốt Hoàn (10 – 15%).
 • Trường hợp bệnh thuyên giảm phần lớn: Nên tiếp tục giữ thêm 1 – 2 đợt liệu trình với An Cốt Hoàn (25 – 30%).
 • Trường hợp bệnh có tiến triển tốt: Nên tiếp tục giữ thêm 2 – 4 đợt liệu trình với An Cốt Hoàn (50 – 65%).
 • Trường hợp tình trạng bệnh cải thiện kém: Cần liên hệ với bác sĩ, bác sĩ sẽ đưa lời khuyên chính xác nhất (5 – 10%).

Đợt liệu trình sau tháng thứ 2:

 • Trường hợp đáp ứng thuốc tốt, khỏi bệnh: Có thể ngưng điều trị với An Cốt Hoàn. 2 tháng là khoảng thời gian khá lý tưởng để An Cốt Hoàn có thể đáp ứng chữa bệnh tốt (50 – 70%).
 • Trường hợp bệnh thuyên giảm phần lớn: Nên tiếp tục giữ thêm 1 – 2 đợt liệu trình với An Cốt Hoàn. Với nhiều trường hợp nặng và cơ địa khó khăn, người bệnh sẽ cần dùng thuốc trên 2 tháng (25 – 30%).
 • Trường hợp bệnh có tiến triển tốt: Nên tiếp tục giữ thêm 2 – 4 đợt liệu trình với An Cốt Hoàn (10 – 20%).
 • Trường hợp tình trạng bệnh cải thiện kém: Bác sĩ khuyên nên ngưng điều trị do cơ địa không thể đáp ứng thuốc (dưới 3%).

Đợt liệu trình sau tháng thứ 3 hoặc 4:

 • Trường hợp đáp ứng thuốc tốt, khỏi bệnh: Có thể ngưng điều trị với An Cốt Hoàn. Những trường hợp cần dùng An Cốt Hoàn đến thời điểm này đều là những người bệnh mắc lâu năm, mãn tính; từng dùng nhiều loại thuốc điều trị trước đó nhưng không có tác dụng; cơ thể ốm yếu, sức đề kháng kém, An Cốt Hoàn cần một khoảng thời gian đủ dài để phát huy công năng tối đa (80 – 90%).
 • Trường hợp bệnh thuyên giảm 80 – 90%: Người bệnh có thể lựa chọn giữ 2 phương án – Hoặc là có thể ngưng điều trị với An Cốt Hoàn vì tình trạng bệnh cũng đã gần như được ổn định; hoặc là tiếp tục sử dụng An Cốt Hoàn thêm 1 – 2 tuần. Vẫn có những trường hợp An Cốt Hoàn không thể điều trị khỏi hoàn toàn dứt điểm 100% mà chỉ hoàn thành 80 – 90%. Tỷ lệ trường hợp người bệnh này chiếm khoảng 10 – 20% sau tháng điều trị thứ 4.

Ngoài ra, vẫn có số ít trường hợp người bệnh tự nguyện kiên trì điều trị đến tháng thứ 5, thứ 6 và đạt kết quả rất đáng mừng. Tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bệnh nhân mà có lựa chọn điều trị khác nhau cho phù hợp.

Theo Phòng khám Đông y Khang Hưng

————-

Người bệnh có nhu cầu tư vấn và đặt thuốc vui lòng liên hệ:

AN CỐT HOÀN

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y KHANG HƯNG

Địa chỉ Phòng khám: Số 6 – MT4-TT6, Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám: 09 44 90 6226

Email: dongykhanghung@gmail.com

Website: http://dongykhanghung.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *