Giới thiệu những loại thuốc bổ xương khớp Nhật Bản tốt nhất

Share
Giới thiệu những loại thuốc bổ xương khớp Nhật Bản tốt nhất
2.7 (54.74%) 19 votes

Người lớn tuổi, người già là đối tượng rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến xương khớp. Và các bệnh lý về xương khớp vẫn luôn là vấn đề đáng lo ngại của người bệnh, các cơn đau, nhức gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Do đó, thuốc xương khớp được sử dụng như một giải pháp giảm đau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số loại thuốc xương khớp Nhật Bản được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay, công dụng và cách sử dụng của từng loại thuốc.

Thuốc khớp Glucosamine 1500mg Orihiro 900 viên Nhật Bản

Thành phần của thuốc: được bào chế từ vỏ của các loài giáp xác như tôm, cua biển và các tinh chất từ sụn vi của cá mập.

THUỐC KHỚP GLUCOSAMINE 1500MG ORIHIRO 900 VIÊN NHẬT BẢN

Tác dụng điều trị:  ngăn ngừa tình trạng thoái hóa khớp, hỗ trợ quá trình tái tạo sụn khớp, kìm hãm sự phát triển của các men gây phá hủy khớp, sụn. Giảm đau – chống viêm, có tác dụng khiến cơn đau giảm dần hoặc giảm hẳn cơn đau. Khác với những loại thuốc Tây thông thường, những người bị đau dạ dày vẫn có thể sử dụng Glucosamine trong thời gian dài mà không gây ra ảnh hưởng gì.

Canxi có trong các loại thực phẩm sẽ được hấp thụ tối đa vào xương giúp tăng cường độ nhớt ở các đầu khớp.

Glucosamine 1500mg Orihiro được áp dụng trong mọi vấn đề liên quan đến xương khớp, những trường hợp có thể sử dụng thuốc: thoái hóa khớp, thấp khớp, viêm khớp, hư khớp háng, hư đốt sống cổ, viêm khớp cấp và mãn tính, loãng xương, đau nhức xương.. hay cả những trường hợp bị chấn thương trong quá trình tập luyện thể dục thể thao liên quan đến dây chằng, gân, sụn cũng đều có thể sử dụng thuốc.

Thuốc bổ xương khớp ZS Chondroitin Nhật Bản

Thành phần: thuốc được bào chế từ vỏ các loài giáp xác như tôm, cua biển, đặc biệt hơn so với các loại thuốc bổ xương khớp khác là trong ZS có thành phần Chondroitin MSM tác dụng rất tốt trong việc chữa trị và giảm đau các cơn đau khớp.

Thuốc bổ xương khớp ZS Chondroitin Nhật Bản

Thuốc bổ xương khớp ZS Chondroitin Nhật Bản

Tác dụng điều trị: ngăn ngừa thoái hóa khớp, achondroitin có tác dụng tích cực trong việc phòng tránh và ngăn ngừa nguy cơ bị xơ vữa động mạch, sưng, đau khớp, thuốc có tác dụng giảm đau nhanh chóng ngăn ngừa và trị dứt điểm các cơn đau nhức xương khớp.

ZS Chondroitin cũng góp phần hình thành và tái tạo tế bào xương, sụn, giữ nước cho tế bào sụn, cung cấp dịch bôi trơn các đầu khớp, giảm đau nhanh chóng các cơn đau khớp.

Thuốc xương khớp ZS Chondroitin mang lại cảm giác rất tốt khi sử dụng, được đánh giá cao là có tác dụng tốt trong việc ức chế và giảm thoái hóa khớp. Cơn đau khớp sẽ dịu đi hoặc mất hẳn sau khi sử dụng, ZS cũng giúp bổ sung canxi và tăng độ nhớt của các hoạt dịch nằm ở đầu khớp.

Thuốc bổ khớp Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza Nhật Bản 160 viên

Được mệnh danh là thuốc xương khớp Nhật Bản có chất lượng tốt nhất, Q&P Kewpie Kowa Kondoroiza có thành phần từ rễ và cành của cây Bowie, có tác dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến xương khớp và đau dây thần kinh. Loại thuốc bổ xương khớp Nhật Bản này còn có vitamin B1, B12, vitamin E giúp thúc đẩy lưu thông máu, giúp thần kinh hoạt động tốt hơn.

Tác dụng điều trị: ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng thoái hóa khớp, cụ thể như: thoái hóa các khớp tay, khớp háng, khớp vai, khớp gối, cột sống, viêm quanh khớp, teo khớp, các vấn đề về xương: loãng xương, viêm khớp cấp và mãn tính, giúp tăng cường hoạt động của các khớp xương.

Thuốc có tác động tích cực trong việc giảm thiểu tình trạng thoái hóa khớp. Tăng dịch chất nhờn ở các đầu khớp, ngăn ngừa thoái hóa. Phục hồi nhanh chóng các tổn thương của khớp do chấn thương hoặc do vận động quá mức. Ngăn ngừa viêm nhiễm.

Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng tích cực cho mắt như duy trì độ ẩm, tránh mỏi mắt, khô mắt, hoa mắt.